Thịt kho mắm ruốc

Thứ năm, ngày 23/01/2020

(BDO) Sát Tết nhiều việc bận rộn, bạn có thể làm nhanh các món ăn đơn giản, dành bụng cho những ngày Tết đầy ắp thịt cá.

Nguyên liệu:

- Thịt ba rọi: 400 gr
- Mắm ruốc hũ nhỏ: 120 gr
- Sả, ớt.

Cách làm:

- Thịt ba rọi rửa sạch với muối, cắt khúc vừa.

- Sả băm nhỏ.

- Cho ít dầu vào nồi, cho sả tỏi băm vào phi thơm.

- Cho thịt vào xào săn, cho mắm ruốc vào, thêm ít nước. Nêm gia vị, đường, bột ngọt.

- Kho đến khi thịt chín và nước còn sệt là được. Cho thêm ớt vào cho thơm.

Theo NGOISAO.NET