Lạ miệng thịt gà xào kim chi

Thứ tư, ngày 05/03/2014

Từ nguyên liệu thịt gà quen thuộc, bạn có thể kết hợp với kim chi để làm nên món gà xào với vị chua cay lạ miệng.

Nguyên liệu:

- 300 g thịt gà, 100 g kim chi.

- 10 g vừng trắng, đường, nước mắm, hạt nêm.

Cách chế biến:

- Thịt gà rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Phi thơm tỏi, cho gà vào xào săn.

 - Tiếp đến cho nước ngâm kim chi vào đun nhỏ lửa.

 - Khi thịt gà chín mềm, cho kim chi vào đảo đều, nêm lại gia vị vừa ăn.

 - Tắt bếp, cho vừng rang vào trộn đều, dọn ra đĩa rồi dùng nóng.

 

Theo Vnexpress