Cháo rau chân vịt trứng muối
Thứ năm, ngày 06/05/2010
Món cháo lạ miệng này rất bổ dưỡng, không chỉ thích hợp cho các bé mà còn có hiệu quả với chứng ù tai, chóng mặt do huyết áp cao ở người lớn. Mời bạn làm theo hướng dẫn của Ezcooking. Nguyên liệu: Rau chân vịt: 30g, trứng muối: một quả, gạo tẻ: 200g.
Cách làm:
- Rửa sạch rau chân vịt, luộc chín, xay lấy nước.
- Trứng muối bóc vỏ lấy lòng đỏ bỏ riêng.
- Gạo tẻ cho vào nấu cháo, nêm gia vị vừa ăn.
- Múc cháo ra bát rưới nước rau chân vịt và rắc lòng đỏ trứng muối ăn cùng
Món này rất tốt cho những người bị chứng ù tai, chóng mặt do huyết áp cao.
(THEO VNE)