Canh sườn nấu ngô bao tử
Thứ hai, ngày 30/05/2011
Hãy cùng vào bếp và chuẩn bị món canh sườn nấu ngô bao tử ngọt mát
cho gia đình bạn trong ngày hè nóng bức này.
Nguyên liệu
250g sườn lợn1 bắp ngô non, cắt hình khối vừa ăn2 củ cà rốt, gọt vỏ cắt hình khối3 con sò điệp khô200g bắp cải, cắt nhỏ vừa hoặc thái látMuối
Cách làm
- Sườn chặt miếng vừa ăn, cho vào nồi đun sôi vài phút. Tắt bếp, bỏ sườn ra bát rửa sạch bằng nước lạnh và để sang bên.
- Trong nồi nhỏ vừa, cho sườn vào, thêm cà rốt, sò điệp khô, 1,5 lít nước và đun sôi. Giảm nhiệt và đun sôi trong vòng 30 phút.
- Thêm bắp cải và đun sôi khoảng 10-15 phút cho đến khi lá bắp cải mềm. Cho muối vào vừa ăn.
Theo Hạnh phúc gia đình