Canh cải xanh nấu thịt bằm

Thứ ba, ngày 11/02/2014

Món canh đơn giản, dễ làm nhưng lại có vị ngọt mát rất dễ chịu trong những ngày trời bắt đầu nắng nóng.

Nguyên liệu:

- 1 bó cải con, 200 g thịt bằm.

- Hành lá, tiêu, đường và hạt nêm.

Cách chế biến:

- Cải xanh rửa sạch để ráo nước.

- Thịt bằm ướp với đầu hành giã nát và các loại gia vị.

 - Phi thơm hành, cho thịt bằm vào đảo đều rồi cho nước vào đun sôi.

 - Nước dùng sôi cho cải vào, nêm lại gia vị rồi tắt bếp.

 - Canh cải xanh dùng nóng với cơm trắng là thích hợp nhất.

Theo Vnexpess