Hơn 30 công đoàn cơ sở tham gia hội thi “Ẩm thực ba miền”

2024-10-21 09:25:35

Công đoàn các Khu công nghiệp Bến Cát vừa tổ chức hội thi nấu ăn “Ẩm thực ba miền” nhằm tạo sân chơi cho công nhân lao động, cán bộ và đoàn viên công đoàn nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Tham dự có hơn 30 công đoàn cơ sở và hàng trăm lao động đến từ các đơn vị trực thuộc.


Hội thi thu hút hàng trăm đoàn viên công đoàn tham gia, góp phần tạo sân chơi hấp dẫn, ý nghĩa

Hội thi năm nay mỗi công đoàn cơ sở có 4 đoàn viên công đoàn tham gia thi nấu ăn cho 10 người ăn, bao gồm 1 món chính và 3 món phụ với chi phí mỗi bàn ăn 1,5 triệu đồng; thời gian thực hiện 150 phút. Nguyên vật liệu dùng chế biến món ăn có thể được rửa và làm sạch trước tại nhà, nhưng không được sơ chế trước. Mỗi đội có thời gian 3 phút để thuyết trình nội dung, ý nghĩa của món ăn. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và hơn 20 giải khuyến khích và giải phong trào.

Hội thi còn là dịp để các công đoàn cơ sở, người lao động giao lưu, học tập, đoàn kết, xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

QUANG TÁM - TRUNG HIẾU

Báo Bình Dương