Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh:Hơn 1.400 cơ sở vi phạm điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm

Thứ tư, ngày 13/08/2014
Theo dõi Báo Bình Dương trên

(BDO)   Các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm bị xử phạt về các hành vi: Cơ sở không có giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP, không bảo đảm điều kiện ATTP, lưu mẫu thực phẩm không đúng quy định, không tổ chức tập huấn, cập nhật kiến thức ATTP định kỳ, không tổ chức khám sức khỏe cho người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm theo quy định nhất là các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm quy mô nhỏ, thức ăn đường phố; chất lượng sản phẩm không phù hợp với hồ sơ công bố chất lượng, sử dụng phụ gia thực phẩm không đúng quy định…

ĐỨC LÊ